7 APP CHỈNH STORY INSTAGRAM TRÊN ĐIỆN THOẠI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Instagram Stories là một tính năng thú vị và hấp dẫn, nơi người dùng đăng một loạt ảnh hoặc video dạng ngắn xuất hiện trên Instagram trong 24 giờ. Tính năng này đã trở nên cực kỳ phổ biến và được nhiều người làm thương hiệu tận dụng để chia sẻ các câu chuyện ngắn và cuộc sống đời thường của họ với những hình ảnh/video được thiết kế bắt mắt và cầu kì.
Chăm chút cho từng phông chữ, chấm phá màu sắc và thêm các hiệu ứng vui nhộn vào Instagram Stories có thể làm cho cả ngày buồn tẻ nhất trở nên thật bừng sáng.
Dưới đây Your Brand đã tổng hợp 7 app chỉnh story Instagram “đỉnh cao”. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa?

Unfold

App chỉnh story Instagram này có một số tính năng miễn phí và một số tính năng cao cấp bạn sẽ phải trả phí. Unfold chủ yếu cung cấp các mẫu thiết kế story tối giản, trang nhã, từ mẫu thiết kế hiện đại tới retro vintage đều có. Unfold không yêu cầu người dùng thiết lập tài khoản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống và bắt đầu sáng tạo Instagram Stories thật đẹp và thu hút.

Unfold
Unfold

Storyluxe

Storyluxe trang bị các mẫu thiết kế Instagram Stories với phong cách rất đa dạng, bao gồm các mẫu ảnh polaroid và ảnh phim, neon rực rỡ, hoa… Các mẫu thiết kế được sắp xếp theo chủ đề giúp bạn dễ dàng lựa chọn phong cách cho mỗi bức hình của mình hơn. Sau khi chọn được khung thiết kế ưng ý, bạn cũng có thể thay đổi nền thành các mẫu vân đá, bầu trời sao… Cùng có thiên hướng tối giản như Unfold, có thể nói Storyluxe là app chỉnh story Instagram “đối thủ” của Unfold.

Storyluxe
Storyluxe

Canva

Canva có rất nhiều mẫu thiết kế màu sắc và cầu kì – chính xác là hơn 60.000 mẫu. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn bố cục bạn thích, phông chữ, màu sắc và hiệu ứng đều đã được kết hợp sẵn trong mẫu thiết kế đó. Vừa đẹp và vừa tiện lợi có lẽ tính từ chính xác nhất để mô tả Canva. Không dừng lại ở thiết kế Instagram Stories, Canva còn có thể sử dụng để thiết kế postcard, logo, poster… và rất nhiều thứ khác. Bạn có thể đăng nhập Canva trên máy tính hoặc laptop và sau đó bắt đầu sáng tạo thiết kế theo phong cách của mình.

Canva
Canva

Picsart

Ứng dụng chỉnh ảnh đa năng nhất không thể không nhắc tới Picsart. Picsart cho phép người dùng tạo tài khoản và đăng tải những thiết kế cá nhân lên đó. Nếu yêu thích phong cách thiết kế nào, người dùng có thể chọn nút “thử” để sử dụng thiết kế có sẵn đó lên hình ảnh mình muốn.

Picsart
Picsart

8mm

8mm là một ứng dụng giúp bạn quay video theo phong cách cổ điển. Nếu bạn yêu thích những nước màu cổ điển, ứng dụng này sinh ra để dành cho bạn. Ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn để thêm hiệu ứng cho các video hiện có từ thư viện của bạn. 8mm có 7 loại thấu kính, chẳng hạn như Xóa, Khung nhấp nháy và 12 loại phim cổ điển và lâu đời những năm 1920, Noir và Sakura. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS.

8mm
8mm

Inshot

InShot có một loạt các tính năng chỉnh sửa video thú vị. Rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng video khác nhau để bạn có thể tùy chọn khi làm video. Tính năng chèn nhạc nền giúp video trở nên sống động hơn, bạn cũng có thể làm mờ tiếng nhạc ở các vùng bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh tỷ lệ khung hình của video để phù hợp với các nền tảng khác nhau.

Inshot
Inshot

Capcut

Các tính năng của Capcut không khác quá nhiều so với Inshot. Tuy nhiên, Capcut có thêm những bộ lọc màu và hiệu ứng vintage chỉnh video tuyệt đẹp. Các phần hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng và phông chữ ấn tượng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Xét về video, Capcut là app chỉnh story Instagram được ưa chuộng nhất.

Capcut
Capcut

Instagram Stories không chỉ là chia sẻ hình ảnh và video mà còn là công cụ tuyệt vời để bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn đối với khán giả của mình. Trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân, Instagram là nền tảng tiềm năng lớn không thể bỏ qua!

Có rất nhiều app chỉnh story Instagram với các mẫu thiết kế ảnh và video khác để bạn lựa chọn. Hãy thêm các ứng dụng này vào “kho vũ khí” của bạn và thỏa sức sáng tạo! 

Có thể bạn cũng thích

Gặp chuyên gia